Bãi đá nhảy Tiến Thành - Điểm tham quan thơ mộng

27/04/2013 | 2829
Tên nghe là lạ, khuôn viên khu du lịch Đá Nhảy cũng được thiết kế dựa từ thế đá. Người ta đặt tên Đá Nhảy bởi vì đá ở đây luôn luôn biến đổi từ hình dáng đến màu sắc tùy thuộc sự lên xuống của con nước, theo mùa.

Thế đá với những vũng, vịnh được tạo nên từ đá giúp người thiết kế tận dụng lợi thế của nó ngăn thành những hồ bơi mini với vách ngăn là dáng đá. 2 bãi tắm đẹp như một vịnh nhỏ với cát mềm và vách đá bao quanh, bên cạnh là một nhà hàng nổi trên biển Đứng trên bãi đá, nhìn về phía bên kia là ngọn hải đăng Khe Gà như một ngọn tháp sừng sững điểm nét uy nghi cho dáng biển. Bình minh lên, rọi ánh hồng lấp lánh xuống bãi đá lô nhô đủ màu sắc. Buổi ban mai trên biển, từng đoàn thuyền quăng lưới, kéo cả mặt trời lấp loáng cuốn du khách say mê với cuộc sống yên bình. Cũng có những ngày biển giận hờn phủ những con sóng bạc đầu lên từng ngọn đá, nhưng đó chỉ là vài nét phá cách dễ thương của biển.

Chỉ cách Phan Thiết khoảng 20 cây số, Đá Nhảy như một điểm nhấn nổi bật giữa vùng đất đá khô cằn mà thiên nhiên ban tặng ở vùng biển du lịch Thuận Quý. Phục vụ cho nhu cầu giải trí, tham quan, Đá Nhảy còn có các dịch vụ với giá hết sức bình dân mà bất cứ du khách nào đến đây cũng có quyền hưởng thụ. Chơi tennis, bida, đi môtô nước, ném phi tiêu, đi thuyền tham quan hải đăng Khe Gà, đi cáp treo Tà Cú, hướng dẫn tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú hay thăm các địa chỉ, danh thắng ở địa phương như cây sến thiêng, thăm bàu Quy, bàu Rau Má, các dịch vụ Spa, giá chỉ từ 10.000-250.000 đồng. Phương châm của Đá Nhảy là phục vụ trước hết cho khách địa phương, khách trong nước bởi người trong nước phải được quyền thưởng thức cảnh đẹp của đất nước mình

 Sóng xô bờ - Vịnh Đá Nhảy


Sắc màu bình minh - Vịnh Đá Nhảy


Hoàng hôn xuống Rock Water Bay resort


Bình minh trên hải đăng Kê Gà
Biển Kê Gà


Hải đăng Kê Gà


Biển Kê Gà nhìn từ ngọn hải đăng Kê Gà


 

 
 
LIÊN HỆ THUÊ XE DU LỊCH - ĐẶT TOUR
PHÒNG KINH DOANH CTY DU LỊCH HẢI TUẤN
Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
0252 3500068  (Office)
0931 533 233  Ms Hoa  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
  0932 23 26 98  Ms Hồng  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
  0931 25 26 83  Mr Tâm  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
CSKH:  093 3565 263  Mr Tuấn  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
info@muine-explorer.com
  muine.explorer@gmail.com
 

 


(*) Xem thêm

Bình luận